Tin tức & Sự kiện

Giới thiệu về cơ sở vật chất của Nhà khách ĐHQGHN - Trung tâm Quản lý đô thị đại học

Nhà khách Đại học Quốc gia Hà Nội (Nhà khách) thuộc Trung tâm Quản lý đô thị đại học - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) với tổng diện tích 2.592 m2, cao 6 tầng; nằm trong quần thể khu núi Múc với diện tích 16,5 ha rừng và hồ sinh thái có diện tích 2,04 ha.

Trung tâm Quản lý đô thị đại học tăng cường Tập huấn kỹ năng sơ cấp cứu đường bộ và tuyên truyền Pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho sinh viên nội trú năm 2024

Tối ngày 8/5, Trung tâm Quản lý đô thị Đại học – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã phối hợp cùng Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Hà Nội tổ chức buổi tuyên truyền Pháp luật trật tự an toàn giao thông (TTATGT), kỹ năng sơ cấp cứu cho sinh viên nội trú năm 2024 tại Hội trường Trung tâm Giáo dục Quốc phòng an ninh (QG-HN04)

Mốc son chói lọi bằng vàng trong lịch sử dân tộc Việt Nam

Cách đây 70 năm, dưới sự lãnh đạo tài tình, sáng suốt của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh, quân và dân ta đã tiến hành trận quyết chiến chiến lược với thực dân Pháp tại Điện Biên Phủ.

[Kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ]
Võ Nguyên Giáp, cựu sinh viên Trường Luật - Đại học Đông Dương

[Kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ] Võ Nguyên Giáp, cựu sinh viên Trường Luật - Đại học Đông Dương

Thời gian đã lùi xa, nhưng chiến thắng Điện Biên Phủ lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu mãi mãi là một mốc son chói lọi trong lịch sử và niềm tự hào của dân tộc Việt Nam.

Tầm vóc vĩ đại, trang sử hào hùng

Chiến thắng 30/4/1975 mãi mãi đi vào lịch sử, khẳng định tầm vóc vĩ đại và ý nghĩa lịch sử của cuộc kháng chiến chống Mỹ xâm lược. Nó thể hiện ý chí độc lập, tự chủ, tự lực, từ cường và khát vọng hòa bình của dân tộc Việt Nam.

Gắn kết yêu thương cùng “Ngày hội Gia đình VNU lần thứ II”

Ngày 13/4/2024, tại Hòa Lạc, Công đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức Ngày hội Gia đình VNU lần thứ II năm 2024 với chủ đề “Hòa Lạc xanh”. Thực hiện kế hoạch tập thể đoàn viên công đoàn Trung tâm Quản lý đô thị đại học (Trung tâm) cùng người thân đã tham gia ngày hội.

Trung tâm Quản lý đô thị đại học tổ chức Hội nghị lấy ý kiến VC&NLĐ về phương án lương mới và cải cách thu nhập

Thực hiện Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 của Ban chấp hành Trung ương về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp, Trung tâm Quản lý đô thị đại học đã tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động để lấy ý kiến về phương án lương mới và cải cách thu nhập.

​Trung tâm Quản lý đô thị đại học công bố các quyết định về nhân sự lãnh đạo, quản lý

Trung tâm Quản lý đô thị đại học ban hành các quyết định về công tác bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo, quản lý

​Nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Công đoàn Trung tâm Quản lý đô thị đại học cùng các đơn vị ĐHQGHN tại Hòa Lạc tổ chức Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3: Gắn kết yêu thương

CMC - 07 năm một chặng đường

CMC - Thanh xuân của chúng tôi! Cùng nhìn lại chặng đường 7 năm qua.

​Góp phần cho đô thị Đại học Quốc gia Hà Nội thêm xanh

Ngày 15/2/2024, Cơ quan ĐHQGHN đã triển khai trồng mới nhiều cây xanh trong khuôn viên Đô thị ĐHQGHN tại Hòa Lạc. Đây là một hoạt động thiết thực của cán bộ, viên chức, người lao động Cơ quan ĐHQGHN hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024, chương trình trồng một tỷ cây xanh “Vì một Việt Nam xanh” do Chính phủ phát động.

Ấm áp chương trình Gặp mặt Xuân Giáp Thìn 2024

Trong không khí vui tươi phấn khởi của đầu xuân năm mới, sáng ngày 15/02/2024, Trung tâm Quản lý đô thị đại học - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã tổ chức chương trình Gặp mặt Xuân Quý Mão ấm áp, ý nghĩa nhằm khởi động một năm mới với những cơ hội mới, những kỳ vọng mới và hy vọng vào những thành công mới.